[EZ00] Event 1 - Neightborhood

posted on 05 Jun 2013 23:14 by vetika01 in EZ00
 
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สึกิ - "เขียนไดอารี่สินะคะ ไม่เคยทำหรอก แต่จะลองดูแล้วกัน"
 
 
 
 
 

เนโล ไข่ฟ้าสินะ เป็นคนแรกที่ได้คุยด้วยเลย เด็กคนนี้ชอบถูกลูบหัว ฉันเอ็นดูเธอเป็นพิเศษ เป็นคนร่าเริง และตลกด้วย ถึงบางทีจะทำตัวไม่สมหญิงไปหน่อยและชอบสูบซะด้วย...หลังจากนี้คงไม่ได้เจอเธออีกพักใหญ่ คงเหงาน่าดู


เกวนเนล คุณเนลเป็นเงือกล่ะ ,,^ ^,, เป็นคนตลกดี แถมดูขี้เซา และขี้อ้อนด้วย ช่วงหลังนี้ก็ไปทำอาหารให้เขาทาน...อดข้าวเช้าไม่ดีต่อสุขภาพนะ... ตอนที่โดนลากลงน้ำไปด้วยกันก็เห็นหางของเขาด้วย น่าอิจฉาจัง ฉันเองก็อยากมีบ้าง...แต่เรื่องบิกินี่ต้องขอผ่านล่ะ...


ยูกิโกะ/ยูกิโอะคุณยูกิโกะ ลูกค้าที่ทำให้น้ำร้อนในบ่อกลายเป็นน้ำแข็ง...แต่ฉันว่ามันก็เย็นดีเหมือนกันนะ เธอมากับยูกิโอะคุง เด็กน้อยคิลลิ่งดอลล์ที่พูดน้อยมาก แต่น่ารักดีฉันเลยให้นมไปขวดนึง ดูเหมือนสองคนนี้จะมีความสัมพันธ์อะไรที่ค่อนข้างลึกซึ้งทีเดียว


งินเถ้าแก่จิ้งจอกร้านทาดายูกิ สาเกหมักเองของร้านนี้สุดยอด... ต้องเขียนเกี่ยวกับคนด้วยสินะ... เถ้าแก่งินนิสัยน่ารัก (ขาก็สวยมาก:ผปค.ว๊อยส์) หางทั้งยาวทั้งนุ่มนิ่มจนฉันเผลอหลับคาหางไป...ขอโทษด้วยค่ะ ช่วงหลังๆนี้ไม่เห็นเลย ทั้งที่อยากไปดื่มอีกแท้ๆ ดูเหมือนจะชอบเต้าหู้ทอดมาก


ยูยะ คูณยูยะเจ้าของสปา อยู่ใกล้ๆกันแต่ฉันยังไม่เคยไปเลยล่ะ ช่วงหลังๆนี่ก็ไม่เห็นเขาด้วย ฉันชอบร่าง...เอ่อ...งูกลมๆ? มากเลย แต่สูบน้ำเข้าไปทั้งบ่อจนตัวพองนี่ก็ทำเอาตกใจเลย


คันดะ องเมียวจิรักสงบ มนุษย์หนึ่งเดียวที่ได้พบ อยู่กลางหมู่ปีศาจแบบนี้คงลำบากหน่อย... ฉันไม่ค่อยเห็นคันดะคุงแสดงอารมณ์เท่าไหร่ แต่ก็เป็นคนดี ตอนแรกนึกว่าเป็นองเมียวจิแล้วจะไม่ชอบปีศาจซะอีก...ผิดคาด ช่วงนี้เจอกันก็ถูกชวนไปกินมื้อดึกบ่อยๆ...


หลิงเซิง คนนี้เจอตอนแรกนึกว่าผู้หญิง...แรกๆยังแอบคิดว่าคุยกับผู้หญิงอยู่เป็นบางครั้ง รู้สึกผิดจริงๆ... เป็นคนหน้านิ่ง(อีกแล้ว) และก็พูดน้อย บางทีก็เขียนเอา แต่ก็นิสัยดีนะ ใจดีกับฉันมาก เชือกกับดอกไม้ที่ให้ไว้ตอนนี้ก็เก็บอย่างดี และขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับยูกาตะ ไม่รู้จะตอบแทนยังไงเลย


ฮายาโตะคุณฮายาโตะ เจ้าของร้านกิโมโนที่อยู่หลังเขา เป็นคนดีและสุภาพมาก เพิ่งเอากิโมโนไปให้เขาซ่อมมา กลับมาสวยเหมือนครั้งที่ได้รับมาใหม่ๆเลย...ตอนนี้ก็ว่าจะไปอุดหนุนยูกาตะเพิ่มอีกซักตัว


เดียร์เดร ผู้ที่มีสายลมคอยติดตาม...จะว่าไงดี ฉันบอกไม่ถูกกับคนๆนี้ ดูเป็นคนแปลกๆ แต่ก็เป็นคนที่ให้ความรู้สึกว่าเขาวางใจได้... ชอบกินอาหารกล่องของร้านสะดวกซื้อ...บอกให้หาคนทำกับข้าวให้ก็ไม่เอา...


พังพอนคุง (รากิ)พังพอนคุง...น่ารักมาก ตอนเจอกันเขาพยายามทายาทั้งที่อยู่ในร่างพังพอน...ฉันเลยช่วยเขานิดหน่อย...ยังไม่ทันได้ถามชื่อเลย อยากเจออีกจัง


มิไรคุณมิไร ตอนเจอกันครั้งแรกอยู่ในร่างเต่าล่ะ เห็นว่าจะกลับศาลเจ้าแต่ไม่ยอมให้ไปส่งเลยพากลับบ้านด้วย...เป็นคนที่ใจดีจริงๆ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสงบดี


เซเว่น คนดังของที่นี่สินะ ฉันว่าเขาน่ารักดี ...ถึงตอนแรกที่เจอกันจะไวไปหน่อยก็เถอะ แต่ก็ไม่ได้ถืออะไร ตอนที่อยู่ในร่างตัวเล็กก็น่ารักเหมือนกันแต่ความซนเพิ่มขึ้นด้วย เห็นว่าไม่ชอบผู้หญิง บางทีก็กลัวจะทำอะไรให้ลำบากใจเหมือนกัน...


ชิคาริ ฉันเห็นชิคาริคุงนั่งอยู่บนหลังคา เขาเลยชวนขึ้นไปนั่งด้วยกัน เห็นตัวพอๆกันแต่แรงเยอะน่าดู...เป็นเด็กซื่อๆ ดูท่าทางจะซนด้วยล่ะนะ เห็นว่าทำอยู่ร้านคาคุเร็นโบ  วิวบนหลังคาร้านนั้นสวยดี...


โควกิ มือไวไปจิ้มแก้มตอนที่ยังเป็นหัวกลมอยู่ คนๆนี้ก็ใจดี ห่วงใยคนอื่น...แค่ฉันขยี้ตายังโดนคุณโควกิตีมือเลย...แต่ก็รู้สึกว่าเขามีสเน่ห์ดีนะ


เทนงะ เพิ่งได้คุยกับคุณเทนงะเมื่อเร็วๆนี้ คนใจดีอีกแล้ว ใส่แว่นท่าทางขรึมๆหน่อย...ช่วยรักษาแผลที่ข้อเท้าให้ แต่บอกว่าเป็นพนักงานบริษัทธรรมดา(?)

 
 
 
 
 
 
 
=======================================
 
 
 
 
 
อนึ่งนี้ต้องขออภัยที่ไม่ได้วาดรูปแต่อย่างใด แถมเขียนสั้นๆอีก
 
คิดว่าถ้าวาดถึงกำหนดส่งเป็นเดือนหน้าก็คงไม่เสร็จ (<<ชอบอู้)
 
ลืมใครไปก็ขออภัยอย่างแรงค่ะ //กราบบบ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ช่วงนี้ชีวิตวุ่นวายค่ะ กิจกรรมคณะ5วันรวดสูบพลัง O<--< วันสองวันต้องย้ายเข้าหอแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลยข่าาาา
 
 
 
 
 
 
อัพอย่างรีบแต่ก็อุตส่าห์บ่นได้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

สึกิฮิเป็นสาวน้อยที่ทำให้ไอ้หลิงมันให้ของขวัญได้...(หรือผปค.ถูกใจเองวะ) ขอบคุณที่เขียนถึงหลิงนะครับ จริงๆ ตอนนี้ผปค.ก็สับสนว่าตกลงไอ้หลิงหรือผปค.กันแน่ที่จีบสึกิฮิอยู่...
รอสึกิฮิเสมอนะครับ /หลิง(ไม่ได้)กล่าว

#5 By FIEPun on 2013-06-29 20:03

สึกิฮิจังงงง
หลังจากเลี้ยงแกงกะหรี่ครั้งน้น เจอกันทีไรก็เป็นตอนซึกิฮิซึมๆอยู่ตลอดเลย
DDพยายามปลอบอยู่นะคะ ฮ่า~
ขอบคุณที่กลาวถึงนะจ๊ะ

#4 By Orange Frogs on 2013-06-08 13:18

กรี๊ดดดดด
ซึกิฮิจังพูดถึงไอ้ลูกลิงด้วยยยย (ยังไม่ได้เอามันไปเที่ยงออนเซ็นเลยค่ะ ฮาาาาา)
ชิคาริ - ไว้คราวหน้าไปดูวิวบนหลังคากันอีกไหมฮะซึกิฮิจังงงงง XD

#3 By Kanako : Let's be Fun~ on 2013-06-08 01:29

ทางนี้รอซึกิฮิจังมาอุดหนุนอยู่นะคะ/ฮา
ซึกิฮิเป้นสาวน้อยที่นุ่มนิ่มน่ารักมากๆค่ะ แอบสงสารว่าต้องมาอยู่เมืองนี้/ซับน้ามตา/ เป็นดอกไม้ที่คอยสร้างความใส(?)ความน่ารักให้ทีแอลจริงๆค่ะ   พ๊วยชอบโรลกับซึกิฮิน้าาาาาา ขอบคุณที่ไว้ใจมาซ่อมกิโมโนกับฮายาโตะนะคะ  ไว้จะแวะไปใช้งานโรงอาบน้ำนะคะ อยากไปหลายทีมากๆแล้ว แง้
เรื่องเรียนสู้ๆนะคะ

#2 By พวยพ๊วย on 2013-06-07 08:57

แค่เขียนก็พอแล้วค่าาาาา
ยังไม่เคยคุยกับสึกิฮิซังเลย ช่วงยนี้ยุ่งๆเหมือนกัน
ไว้จะทักไปนะคะะะะ

#1 By Lepus on 2013-06-05 23:37